Một trong những vấn đề quan trọng được nhiêu người dùng quan tâm nhất khi chọn mua sofa thư giãn đó chính là kích thước đồ sộ của nó liệu có phù hợp với không gian phòng khách nhà mình không, chúng thường có những kích thước nào? Trong bài viết hôm nay, Nội Thất Nhập Khẩu Funika sẽ giải đáo những thắc mắc về kích thước sofa thư giãn để khách hàng hiểu và lựa chọn loại phù hợp.

Lựa chọn kích thước sofa thư giãn cho phòng khách

Các loại kích thước của một chiếc ghế sofa thư giãn

+ Chiều rộng

+ Chiều cao

+ Chiều sâu

+ Chiều dài tối đa khi ngả lưng và chân

Tư vấn lựa chọn kích thước sofa thư giãn cho phòng khách

Ghế sofa thư giãn thiết kế dạng ba tiện dụng cho nhà nhỏ
Sofa thư giãn nhập khẩu được đánh giá là một trong những giải pháp thông minh cho cuộc sống bận rộn, bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội

Sofa thư giãn tại sofagiuong.net.vn có nhiều kích thước khác nhau, nhưng khi mua sofa thư giãn bạn chỉ cần quan tâm đến 4 thông số kích thước cơ bản ở trên là: chiều dài x chiều rộng x chiều cao x chiều dài tối đa khi ngả lưng và chân. Các kích thước còn lại đã được tiêu chuẩn hóa trong quá trình thiết kế và sản xuất sofa.

Trong đó, chiều dài tối đa khi ngả lưng và chân ở trạng thái nằm thư giãn là điều đáng quan tâm nhất. Chọn chiều dài sao cho phù hợp với không gian cảu phòng khách dựa theo chiều đặt sofa. Điểm mạnh của ghế sofa thư giãn là có thể dễ dàng kéo đi kéo lại để có thể đạt dọc theo tường, góp phần tiết kiệm không gian mà vẫn tạo ra không gian phòng khách thoải mái nhất dành cho sinh hoạt gia đình và tiếp khách. Còn khi cần thư giãn thì kéo dịch ra để sử dụng tính năng ngả lưng.

Ghế sofa thư giãn dạng đơn phù hợp với những căn phòng khách có diện tích nhỏ hẹp hay phòng ngủ, phòng làm việc

Chiều rộng và chiều cao thường được lấy theo kích thước sofa thư giãn tiêu chuẩn để mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi ngồi trên đó. Có mẫu thì chiều rộng nhìn rất bề thế, nhưng cũng có mẫu thì rất gọn gàng, tinh tế.

Trên đây là một số chia sẻ cơ bản của Nội Thất Nhập Khẩu Funika về kích thước sofa thư giãn dành cho phòng khách. Tuy nhiên, với mỗi không gian phòng khách khác nhau lại có những lựa chọn phù hợp riêng, cho nên trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó bạn hãy tìm hiểu một cách kỹ lưỡng. Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm về các sản phẩm sofa thư giãn, bàn trà đẹp cho sofa thư giãn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0913.845.189. Địa chỉ showroom: Tầng 2, CT2 chung cư ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mách bạn cách chọn mua ghế sofa nhập khẩu cao cấp đơn giản nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *