Hiện nay, các sản phẩm sofa giường nhập khẩu được bày bán phong phú trên thị trường. Sự phổ biến này rất có thể lại là nguyên nhân khiến khách hàng hoang mang khi không thể chọn một nhà cung cấp thật uy tín để gửi gắm nhu cầu. Chính vì thế, sofagiuong.net.vn gửi đến các khách hàng một bí kíp đơn giản nhằm lựa chọn ghế sofa giường tại Hà Nội thông qua nhận biết phần chân ghế. Chân ghế tuy chỉ là một bộ phận nhỏ, nhưng cũng có tác dụng đáng kể giúp khách hàng nhận biết một chiếc sofa giường đẹp có chất lượng hay không.

Chân ghế thường sẽ quyết định đến độ bền chắc của sản phẩm. Bạn có thường nhận thấy các sản phẩm bàn, ghế cũ rất hay bị lỗi chân ghế, dẫn đến tình trạng lung lay hay bị lệch khi sử dụng? Chính vì thế, việc lựa chọn những mẫu sofa giường đẹp với phần chân ghế chắc chắn sẽ rất quan trọng. Chỉ một chi tiết rất nhỏ là chân ghế, bạn có thể phán đoán được tính linh hoạt của khung ghế. Chẳng hạn, chân ghế là các chân gỗ sẽ chống trơn trượt, ma sát nhưng lại thường có nhược điểm rời rạc, dễ lung lay. Chân ghế với các bánh xe nhỏ sẽ rất thuận tiện cho việc di chuyển, nhưng nếu các bánh xe to quá sẽ rất ảnh hưởng đến sự cố định, chắc chắn của sản phẩm. Sofa giường thông minh với chân sắt nhẹ nhàng nhưng cần lưu ý đáng kể khi di chuyển hoặc thay đổi vị trí.

Ghế sofa giường thông minh bằng nỉ vải cao cấp
Ghế sofa giường thông minh với phần chân sắt tạo cảm giác thanh thoát

Tùy thuộc vào điều kiện của gia đình, bạn có thể lựa chọn những mẫu ghế sofa giường tại Hà Nội với phần khung và chân ghế khác nhau, tuy nhiên, phần chân ghế cần đặc biệt bền chắc, có kết cấu khó tháo rời mới có thể giúp toàn bộ ghế trụ vững trước các tác động lực lớn. 

Chân ghế với các bánh xe nhỏ thuận tiện di chuyển thường được ưa chuộng. Một số mẫu ghế sofa giường đẹp cũng có thể lắp thêm bánh xe khi khách hàng có nhu cầu, giúp gia đình bạn sử dụng thuận tiện hơn. Nhằm tạo cảm giác thanh thoát nhưng vẫn chắc chắn, bạn cũng có thể cân nhắc một số mẫu sofa giường hiện đại với chân sắt.

Tìm hiểu trước về các loại chất liệu ghế sofa phòng khách
Sofa giường đẹp chân gỗ

Khi có nhu cầu mua hàng, xin vui lòng liên hệ: Showroom Nội thất nhập khẩu – Tầng 2 tòa nhà CT2 chung cư Hà Đô, ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với các sản phẩm nội thất nhập khẩu cao cấp như bàn trà đẹp, kệ ti vi thông minh, bàn ăn bếp từ,…

Hotline: 0913 845 189

Tham khảo thêm: 

Cách chọn mua sofa thư giãn nhập khẩu phù hợp với căn hộ chung cư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *