Bạn có thể sử dụng ghế sofa nỉ nhập khẩu một cách sáng tạo, nhằm mang đến sự linh hoạt, tính thẩm mĩ cho căn phòng khách, đồng thời khơi nguồn cảm hứng cho ngày mới. Dưới đây là những cách thức rất đơn giản giúp bạn có thể ứng dụng chiếc ghế sofa một cách hữu ích và sáng tạo hơn: 

– Chọn màu sắc độc, lạ: Nghe có vẻ là một lựa chọn mạo hiểm, tuy nhiên, gam màu độc đáo, ấn tượng có thể sẽ là quân bài chủ chốt gây ấn tượng cho không gian phòng khách. Thay vì những màu sắc có tính an toàn, ổn định như đen, nâu, trắng,… thì màu sắc tươi tắn và rực rỡ như cam cà rốt, vàng hay tím lavender thực sự sẽ mang lại "một cuộc cách mạng" cho phong cách của ngôi nhà. Cần chú ý kết hợp màu sắc cùng tông, tránh sự rườm rà, thiếu sự kết nối bởi sử dụng màu sắc một cách lạm dụng sẽ gây nên tình trạng rối mắt, khiến cho không gian trở nên bừa bộn và thiếu đi sự tinh tế.

Mẫu sofa kiêm giường với gam màu xanh ngọc nhẹ nhàng, tinh tế
Sofa giường nhập khẩu là giải pháp làm mới không gian hiệu quả

– Tiết chế sự rườm rà từ kiểu dáng ghế sofa: Đừng ham lựa chọn những bộ ghế sofa đồ sộ, cồng kềnh bởi chúng vừa gây ra nhiều khó khăn khi sử dụng, lại vừa khiến cho phòng khách có sức ì. Thay vào đó, phong cách đồ nội thất thông minh hiện nay thường hướng đến sự gọn nhẹ, tối giản đầy tinh tế. Một chiếc sofa giường nhập khẩu sẽ là gợi ý tối ưu dành cho bạn, nếu bạn có ý định làm mới không gian và hướng đến phong cách sống linh hoạt, tiện nghi hơn. Chiếc ghế sofa giường thông minh không chỉ là người bạn đồng hành đắc lực với hiệu quả thẩm mĩ hay tính năng tiếp khách, mà còn được ca ngợi bởi chúng có thể ngay lập tức trở thành giường ngủ êm ái, tiện lợi cho các thành viên của gia đình. 

Ghế sofa giường thiết kế đa năng, nhỏ gọn dành cho phòng khách chung cư
Những ý tưởng độc đáo khơi nguồn cảm hứng sống cho gia đình cùng với sofa nỉ nhập khẩu

– Sử dụng kết hợp ghế sofa nỉ phòng khách cùng bàn trà thông minh: Một cách đơn giản và hiệu quả giúp khơi nguồn cảm hứng sống từ không gian quen thuộc, đó là sử dụng đồ nột thất thông minh, phá cách đúng chuẩn xu hướng hiện đại. Chiếc bàn trà nhập khẩu có thể kết hợp với ghế sofa nỉ, trở thành bộ đôi hoàn hảo. Sự thông minh, tiện nghi và cực kì độc đáo của bộ đôi này sẽ mang đến nguồn cảm hứng cuộn tràn cho mỗi người sử dụng, giúp cho bạn tự tin và thêm yêu không gian sống, có thêm nguồn năng lượng tích cực để khởi động ngày mới. 

Tham khảo thêm: 

Cân nhắc yếu tố giá thành cho ghế sofa phòng khách đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *